BASIC CHICKEN CURRY

బేసిక్ చికెన్ కర్రీ

భావ్య రచించారు

దాదాపు ఏ భారతీయ కూరలోనైనా మూడు ప్రధాన పదార్థాలు వెల్లుల్లి, ఉల్లిపాయలు మరియు అల్లం . అయితే మంచి థాయ్ కూర ఏది చేస్తుంది? తెలుసుకోవడానికి స్క్రోల్ చేయండి!

పదార్థాలు

  1. 1 టేబుల్ స్పూన్ నూనె
  2. 1 ఉల్లిపాయ, తరిగిన
  3. 2 లవంగాలు వెల్లుల్లి, ముక్కలు
  4. 1 టేబుల్ స్పూన్ కరివేపాకు
  5. 1 టీస్పూన్ గ్రౌండ్ జీలకర్ర
  6. 1 టీస్పూన్ గ్రౌండ్ కొత్తిమీర
  7. 1 టీస్పూన్ పసుపు
  8. ½ టీస్పూన్ ఉప్పు
  9. ¼ టీస్పూన్ కారపు మిరియాలు
  10. 1 డబ్బా (14.5 ఔన్సులు) మెత్తగా తరిగిన టొమాటోలు
  11. 1 పౌండ్ ఎముకలు లేని, చర్మం లేని చికెన్ బ్రెస్ట్‌లు, కాటుక పరిమాణంలో ముక్కలుగా కత్తిరించండి
  12. ½ కప్పు సాదా పెరుగు

తయారీ

  1. మీడియం వేడి మీద పెద్ద స్కిల్లెట్లో నూనె వేడి చేయండి. ఉల్లిపాయ మరియు వెల్లుల్లి వేసి మెత్తబడే వరకు ఉడికించాలి, సుమారు 5 నిమిషాలు.
  2. కరివేపాకు, జీలకర్ర, కొత్తిమీర, పసుపు, ఉప్పు మరియు కారపు మిరియాలు వేసి కలపడానికి కదిలించు.
  3. సాస్ తో చికెన్ కోట్ గందరగోళాన్ని, టమోటాలు మరియు చికెన్ జోడించండి.
  4. మిశ్రమాన్ని ఒక ఆవేశమును అణిచిపెట్టుకోండి మరియు 10-15 నిమిషాలు లేదా చికెన్ ఉడికినంత వరకు ఉడికించాలి.
  5. పెరుగులో కదిలించు మరియు అన్నం మీద సర్వ్ చేయండి.
తిరిగి బ్లాగుకి