భావ్య రచించారు
దాదాపు ఏ భారతీయ కూరలోనైనా మూడు ప్రధాన పదార్థాలు వెల్లుల్లి, ఉల్లిపాయలు మరియు అల్లం . అయితే మంచి థాయ్ కూర ఏది చేస్తుంది? తెలుసుకోవడానికి స్క్రోల్ చేయండి!
పదార్థాలు
- 1 టేబుల్ స్పూన్ నూనె
- 1 ఉల్లిపాయ, తరిగిన
- 2 లవంగాలు వెల్లుల్లి, ముక్కలు
- 1 టేబుల్ స్పూన్ కరివేపాకు
- 1 టీస్పూన్ గ్రౌండ్ జీలకర్ర
- 1 టీస్పూన్ గ్రౌండ్ కొత్తిమీర
- 1 టీస్పూన్ పసుపు
- ½ టీస్పూన్ ఉప్పు
- ¼ టీస్పూన్ కారపు మిరియాలు
- 1 డబ్బా (14.5 ఔన్సులు) మెత్తగా తరిగిన టొమాటోలు
- 1 పౌండ్ ఎముకలు లేని, చర్మం లేని చికెన్ బ్రెస్ట్లు, కాటుక పరిమాణంలో ముక్కలుగా కత్తిరించండి
- ½ కప్పు సాదా పెరుగు
తయారీ
- మీడియం వేడి మీద పెద్ద స్కిల్లెట్లో నూనె వేడి చేయండి. ఉల్లిపాయ మరియు వెల్లుల్లి వేసి మెత్తబడే వరకు ఉడికించాలి, సుమారు 5 నిమిషాలు.
- కరివేపాకు, జీలకర్ర, కొత్తిమీర, పసుపు, ఉప్పు మరియు కారపు మిరియాలు వేసి కలపడానికి కదిలించు.
- సాస్ తో చికెన్ కోట్ గందరగోళాన్ని, టమోటాలు మరియు చికెన్ జోడించండి.
- మిశ్రమాన్ని ఒక ఆవేశమును అణిచిపెట్టుకోండి మరియు 10-15 నిమిషాలు లేదా చికెన్ ఉడికినంత వరకు ఉడికించాలి.
- పెరుగులో కదిలించు మరియు అన్నం మీద సర్వ్ చేయండి.