భావ్య సమర్పించారు
కూరగాయలలో డైటరీ ఫైబర్ పుష్కలంగా ఉంటుంది, ఇది మన అలిమెంటరీ కెనాల్ ద్వారా ఆహారాన్ని పంపించడంలో సహాయపడే ఒక రకమైన కార్బ్. ఫైబర్ శరీరంలో విటమిన్ మరియు ఖనిజ శోషణను మెరుగుపరుస్తుందని అధ్యయనాలు చూపిస్తున్నాయి, ఇది మీ రోజువారీ శక్తి స్థాయిలను పెంచుతుంది.
మీకు కూరగాయలు ఇష్టమా? ఇప్పుడు మీరు జున్ను ప్రేమిస్తున్నారా? ఆరోగ్యం మరియు రుచి యొక్క సంపూర్ణ సమతుల్యతను కలిగి ఉన్న ఈ అద్భుతమైన శాఖాహార వంటకాన్ని ప్రయత్నించండి.
పదార్థాలు
1 బ్రెడ్ రొట్టె
2 టేబుల్ స్పూన్లు వెన్న
¾ కప్పు తురిమిన చీజ్
2 టేబుల్ స్పూన్లు సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయలు
2 టేబుల్ స్పూన్లు సన్నగా తరిగిన క్యాప్సికమ్
2 టేబుల్ స్పూన్లు మెత్తగా తరిగిన టమోటా, గుజ్జు తొలగించండి
2 టేబుల్ స్పూన్లు మొక్కజొన్న గింజలు
1 టేబుల్ స్పూన్ ఆలివ్ నూనె లేదా క్రీమ్
4 నుండి 5 తాజా తులసి ఆకులు
2 టేబుల్ స్పూన్లు తరిగిన కొత్తిమీర
½ టేబుల్ స్పూన్ మిరప రేకులు
½ టేబుల్ స్పూన్ ఒరేగానో
¼ టేబుల్ స్పూన్ కాగితం
చిటికెడు ఉప్పు
1 టేబుల్ స్పూన్ ఆవాలు పేస్ట్
మొదట మీరు బ్రెడ్ను మందపాటి వికర్ణ ముక్కలుగా కట్ చేయాలి. తర్వాత బటర్ అప్లై చేసి గ్రిల్తో వెన్నతో బంగారు గోధుమ రంగు వచ్చేవరకు గ్రిల్ చేయండి. తర్వాత ఒక గిన్నెలో టాపింగ్లోని అన్ని పదార్థాలను తేలికగా కలపండి. రొట్టె యొక్క టోస్ట్ చేయని వైపు టాప్ పైల్ చేయండి. 3-4 నిమిషాలు గ్రిల్ కింద బ్రెడ్ ఉంచండి మరియు చీజ్ కరిగిపోయే వరకు గ్రిల్ చేసి సర్వ్ చేయండి!