CHICKEN WITH LEMON SAGE BUTTER SAUCE

నిమ్మకాయ సేజ్ బటర్ సాస్‌తో చికెన్

- భావ్య రచించారు.


ఈ క్లాసిక్ వంటకాన్ని చికెన్‌తో తయారు చేయవచ్చు. ప్రోసియుటో హామ్ పొడిగా నయమవుతుంది, కానీ మీరు దానిని పట్టుకోలేకపోతే అది మిమ్మల్ని ఆపవద్దు: బదులుగా సాధారణ వండిన హామ్ ఉపయోగించండి. అదే జున్ను వర్తిస్తుంది: Gruyere గొప్పది, కానీ ఫ్రిజ్-Brie, చెడ్డార్, Gorgonzola గురించి తలక్రిందులు చేసే ఏదైనా ఉపయోగించండి ... సాస్ సులభంగా కాలేదు: నిమ్మ మరియు సేజ్ వెన్న లో foaming.

ఒక అందమైన పరిపూరకరమైన రుచి కోసం చికెన్ మీద దాతృత్వముగా స్ప్లాష్ చేయండి. తెల్లటి రొట్టెని కొనుగోలు చేయడం, బ్రెడ్‌క్రంబ్‌లను తయారు చేయడం మరియు వాటిని చిన్న చిన్న సంచుల్లో ఫ్రీజర్‌లో ఉంచడం విలువైనది మరియు ఒక క్షణం నోటీసులో ఉపయోగించడం మంచిది. ముక్కలు చేయని తెలుపు శాండ్‌విచ్ బ్రెడ్ పూత కోసం ఉత్తమ బ్రెడ్‌క్రంబ్‌లను చేస్తుంది.

పదార్థాలు

  1. 4 స్కిన్‌లెస్ చికెన్ బ్రెస్ట్‌లు
  2. 4 పెద్ద ముక్కలు ప్రోసియుటో
  3. 100 గ్రా (4 oz) గ్రుయెర్ జున్ను, సన్నగా తరిగినది
  4. 2 తాజా సేజ్ ఆకులు , సుమారుగా కత్తిరించి
  5. 2 టేబుల్ స్పూన్లు సాదా పిండి
  6. 2 పెద్ద గుడ్లు , కొట్టిన
  7. 175 గ్రా (6 oz) తాజా తెల్లని బ్రెడ్‌క్రంబ్స్
  8. 2 టేబుల్ స్పూన్లు ఆలివ్ ఆయిల్ 25 గ్రా (1 oz) వెన్న ఉప్పు మరియు తాజాగా గ్రౌండ్ బ్లాక్ పెప్పర్ లెమన్ సేజ్ బటర్ సాస్
  9. 50 గ్రా (2 oz) వెన్న
  10. 4 తాజా సేజ్ ఆకులు , సుమారుగా కత్తిరించి
  11. 1 చిన్న నిమ్మకాయ రసం

తయారీ

ఓవెన్‌ను 200°C/400°F/గ్యాస్ మార్క్ 6కి ప్రీహీట్ చేయండి. ప్రతి చికెన్ బ్రెస్ట్‌ను రెండు పెద్ద ముక్కల క్లాంగ్ ఫిల్మ్‌ల మధ్య ఉంచండి. రోలింగ్ పిన్‌ని ఉపయోగించి, ఒక్కొక్కటి 1 సెం.మీ (½ అంగుళం) మందం వరకు చదును చేయండి.

ప్రతి చదునైన రొమ్ముపై ప్రోసియుటో ముక్కను వేయండి, పైన జున్ను, సీజన్ మరియు సేజ్‌తో చల్లుకోండి. జున్ను మరియు ప్రోసియుటోను పూర్తిగా కప్పడానికి చికెన్ బ్రెస్ట్‌లను సగానికి మడవండి.

పిండిని పెద్ద ప్లేట్‌లో, కొట్టిన గుడ్లను మరొకదానిపై మరియు బ్రెడ్‌క్రంబ్‌లను మూడవ వంతుపై ఉంచండి. ప్రతి చికెన్ బ్రెస్ట్‌ను మొదట పిండిలో, తరువాత గుడ్డు మరియు చివరకు బ్రెడ్‌క్రంబ్స్‌లో కోట్ చేయండి; మీడియం వేడి మీద పెద్ద ఫ్రైయింగ్ పాన్లో నూనె మరియు వెన్నను వేడి చేయండి. ఓమింగ్ బటర్ తగ్గినప్పుడు, బ్రెడ్‌క్రంబ్డ్ చికెన్ బ్రెస్ట్‌లను వేసి, లేత గోధుమరంగు వచ్చేవరకు రెండు వైపులా ఉడికించాలి. వేయించు టిన్‌కు బదిలీ చేయండి మరియు ఓవెన్‌లో 10-15 నిమిషాలు ఉడికించి, బంగారు గోధుమ రంగు వచ్చేవరకు ఉడికించాలి.

Tbh వడ్డించే 0 నిమిషాల ముందు, సాస్ తయారు చేయండి. ఫ్రైయింగ్ పాన్‌ను సన్నని కాగితంతో తుడిచి మీడియం-అధిక వేడి మీద ఉంచండి. వెన్న వేసి, అది నురుగు ప్రారంభించినప్పుడు, సేజ్ జోడించండి, త్వరగా నిమ్మరసం (ఇది ఉమ్మివేయవచ్చు కాబట్టి జాగ్రత్త తీసుకోండి).

20 సెకన్ల పాటు 15 డిగ్రీల వద్ద బబుల్ చేయనివ్వండి, ఆపై చికెన్ బ్రెస్ట్‌లపై సాస్‌ను సున్నితంగా స్ప్లాష్ చేయండి. వెన్నతో కూడిన వసంత ఆకుకూరలతో సర్వ్ చేయండి.



#చికెన్ #food #foodie #foodporn #foodphotography #instafood #foodstagram #yummy #foodblogger #రుచికరమైన #డిన్నర్ #foodlover #ఇంట్లో తయారు #రుచి #lunch #bbq #foodies #foodgasm #chickensofinstagram #beef #incifoking #chickenfoodgram #love #instagood #కోళ్లు #friedchicken #chickenwings

తిరిగి బ్లాగుకి