COCONUT CHICKEN CURRY WITH VEGGIES

కోకోనట్ చికెన్ కర్రీ విత్ వెజ్జీస్

భావ్య రచించారు

దాదాపు ఏ భారతీయ కూరలోనైనా మూడు ప్రధాన పదార్థాలు వెల్లుల్లి, ఉల్లిపాయలు మరియు అల్లం . అయితే మంచి థాయ్ కూర ఏది చేస్తుంది? తెలుసుకోవడానికి స్క్రోల్ చేయండి!

పదార్థాలు

  1. 1 lb చికెన్ బ్రెస్ట్, కాటు-పరిమాణ ముక్కలుగా కట్
  2. 2 టేబుల్ స్పూన్లు కరివేపాకు
  3. 1 టేబుల్ స్పూన్ ఆలివ్ నూనె
  4. 1 ఉల్లిపాయ, తరిగిన
  5. 2 వెల్లుల్లి రెబ్బలు, ముక్కలు
  6. 1 ఎరుపు బెల్ పెప్పర్, తరిగిన
  7. 1 కప్పు ఆకుపచ్చ బీన్స్, కత్తిరించిన
  8. 1 డబ్బా కొబ్బరి పాలు
  9. రుచికి ఉప్పు మరియు మిరియాలు

తయారీ

  1. ఒక పెద్ద గిన్నెలో, చికెన్ బాగా పూత వరకు చికెన్ మరియు కరివేపాకు కలపాలి.
  2. పెద్ద స్కిల్లెట్‌లో, మీడియం-అధిక వేడి మీద ఆలివ్ నూనెను వేడి చేయండి. చికెన్ వేసి బ్రౌన్ అయ్యే వరకు 5-7 నిమిషాలు ఉడికించాలి.
  3. ఉల్లిపాయ, వెల్లుల్లి, బెల్ పెప్పర్ మరియు గ్రీన్ బీన్స్ స్కిల్లెట్కు జోడించండి. అదనంగా 5 నిమిషాలు ఉడికించాలి.
  4. కొబ్బరి పాలు పోసి బాగా కలపాలి. ఒక ఆవేశమును అణిచిపెట్టుకొను మరియు 10-15 నిమిషాలు ఉడికించాలి, లేదా చికెన్ ఉడికినంత వరకు మరియు కూరగాయలు మృదువుగా ఉంటాయి.
  5. రుచికి ఉప్పు మరియు మిరియాలు తో సీజన్. అన్నం లేదా నాన్ బ్రెడ్‌తో సర్వ్ చేయండి.
తిరిగి బ్లాగుకి