భావ్య రచించారు
దాదాపు ఏ భారతీయ కూరలోనైనా మూడు ప్రధాన పదార్థాలు వెల్లుల్లి, ఉల్లిపాయలు మరియు అల్లం . అయితే మంచి థాయ్ కూర ఏది చేస్తుంది? తెలుసుకోవడానికి స్క్రోల్ చేయండి!
పదార్థాలు
- 1 lb చికెన్ బ్రెస్ట్, కాటు-పరిమాణ ముక్కలుగా కట్
- 2 టేబుల్ స్పూన్లు కరివేపాకు
- 1 టేబుల్ స్పూన్ ఆలివ్ నూనె
- 1 ఉల్లిపాయ, తరిగిన
- 2 వెల్లుల్లి రెబ్బలు, ముక్కలు
- 1 ఎరుపు బెల్ పెప్పర్, తరిగిన
- 1 కప్పు ఆకుపచ్చ బీన్స్, కత్తిరించిన
- 1 డబ్బా కొబ్బరి పాలు
- రుచికి ఉప్పు మరియు మిరియాలు
తయారీ
- ఒక పెద్ద గిన్నెలో, చికెన్ బాగా పూత వరకు చికెన్ మరియు కరివేపాకు కలపాలి.
- పెద్ద స్కిల్లెట్లో, మీడియం-అధిక వేడి మీద ఆలివ్ నూనెను వేడి చేయండి. చికెన్ వేసి బ్రౌన్ అయ్యే వరకు 5-7 నిమిషాలు ఉడికించాలి.
- ఉల్లిపాయ, వెల్లుల్లి, బెల్ పెప్పర్ మరియు గ్రీన్ బీన్స్ స్కిల్లెట్కు జోడించండి. అదనంగా 5 నిమిషాలు ఉడికించాలి.
- కొబ్బరి పాలు పోసి బాగా కలపాలి. ఒక ఆవేశమును అణిచిపెట్టుకొను మరియు 10-15 నిమిషాలు ఉడికించాలి, లేదా చికెన్ ఉడికినంత వరకు మరియు కూరగాయలు మృదువుగా ఉంటాయి.
- రుచికి ఉప్పు మరియు మిరియాలు తో సీజన్. అన్నం లేదా నాన్ బ్రెడ్తో సర్వ్ చేయండి.