ఈ తయారీ 4 సేర్విన్గ్స్ చేస్తుంది.
పదార్థాలు:
- 1 పౌండ్ తాజా ఓక్రా
- వెజిటబుల్ ఆయిల్ , డీప్ ఫ్రైకి సరిపోతుంది 1 టీస్పూన్ ఎండిన యాలకుల పొడి
- 1 టీస్పూన్ ఎర్ర మిరపకాయ రేకులు
- ½ చిన్న ఎర్ర ఉల్లిపాయ , చాలా సన్నగా తరిగినవి
- 3 టేబుల్ స్పూన్లు ముతకగా తరిగిన కొత్తిమీర
- 1 నిమ్మకాయ రసం
- 1 షీట్ (సుమారు 2 ఔన్సులు) ఎండిన మామిడి ముక్క, సన్నని కుట్లుగా కట్ రుచికి ఉప్పు
తయారీ:
ఓక్రాను కడిగి, కిచెన్ టవల్తో పూర్తిగా ఆరబెట్టండి. పైభాగాలను కత్తిరించండి మరియు పొడవుగా సన్నని కుట్లుగా కత్తిరించండి
పెద్ద, లోతైన స్కిల్లెట్లో, వెజిటబుల్ ఆయిల్ను 350° F వరకు వేడి చేయండి. బ్యాచ్లలో పని చేస్తూ, ఓక్రా స్ట్రిప్స్ను సుమారు 4 నిమిషాలు వేయించి, బంగారు రంగు మరియు స్ఫుటమైన వరకు కొన్ని సార్లు కదిలించు. ఒక స్లాట్డ్ చెంచా ఉపయోగించి, వేయించిన ఓక్రాను పెద్ద కాగితపు టవల్-తో కప్పబడిన ప్లేట్కు బదిలీ చేయండి. దానిలో కొంచెం ఉప్పు, ఎండు యాలకుల పొడి మరియు ఎర్ర మిరపకాయలు వేయండి.
ఒక పెద్ద గిన్నెలో, ఎర్ర ఉల్లిపాయ, కొత్తిమీర మరియు నిమ్మరసంతో వేయించిన ఓక్రాను శాంతముగా టాసు చేయండి. సలాడ్లో ఎక్కువ మసాలా మిశ్రమం మరియు ఉప్పు వేసి, ఎండిన మామిడి స్ట్రిప్స్తో అలంకరించి వెంటనే సర్వ్ చేయండి.