- భవ్య రాశారు
పదార్థాలు
- 2 సంఖ్యలు తంగడి స్కిన్ లెస్ చికెన్
- హంగ్ పెరుగు (1/2 కప్పు)
- 1/2 స్పూన్ గులాబీ ఉప్పు
- ½ స్పూన్ సాధారణ ఉప్పు
- 2 tsp కాశ్మీరీ ఎర్ర మిరపకాయ పొడి
- ¼ టీస్పూన్ పసుపు పొడి
- ¾ టీస్పూన్ జీలకర్ర పొడి
- 2 స్పూన్ ధనియాల పొడి
- 1 స్పూన్ గరం మసాలా పొడి
- 1/2 టీస్పూన్ చాట్ మసాలా
- 1/2 టీస్పూన్ ఆమ్చూర్ పొడి
- 1/2 స్పూన్ బ్లాక్ క్రష్ మిరియాలు
- 1/2 టీస్పూన్ కసూరి మేథీ పిడిఆర్
- అవసరమైతే నిమ్మకాయ
- చికెన్ ముక్కలు 100gm
- మిరప పొడి 1 tsp
- పసుపు పొడి 1/2 tsp
- గరం మసాలా పొడి 1/2 tsp
- జీలకర్ర పొడి 1/4 tsp
- అమూల్ చీజ్ 40 గ్రా
- రుచి ప్రకారం ఉప్పు
- తాజా కొత్తిమీర 2gm
- నెయ్యి 5 గ్రా
- ఉల్లిపాయ 5 గ్రా
తయారీ
- పాన్ హీట్ పాన్ తీసుకుని అందులో నెయ్యి వేసి ఉల్లిపాయలు బంగారు రంగు వచ్చేవరకు వేయించాలి. తర్వాత చికెన్ మిన్స్, ఇతర పదార్థాలను వేసి బాగా ఉడికించాలి. పక్కన పెట్టండి.
- తందూరి రెడ్ మసాలాలో అమూల్ చీజ్ వేసి బాగా కలపాలి.
- స్టఫ్డ్ చికెన్ డ్రమ్ స్టిక్స్ ను థ్రెడ్ చేసి తాండూరులో వేసి బాగా ఉడికించి గ్రీన్ చట్నీ మరియు లచ్చా సలాడ్ తో సర్వ్ చేయాలి.