KAGAZHI KABAB

కాగజీ కబాబ్

- భవ్య రాశారు

పదార్థాలు

  1. 2 సంఖ్యలు తంగడి స్కిన్ లెస్ చికెన్
  2. హంగ్ పెరుగు (1/2 కప్పు)
  3. 1/2 స్పూన్ గులాబీ ఉప్పు
  4. ½ స్పూన్ సాధారణ ఉప్పు
  5. 2 tsp కాశ్మీరీ ఎర్ర మిరపకాయ పొడి
  6. ¼ టీస్పూన్ పసుపు పొడి
  7. ¾ టీస్పూన్ జీలకర్ర పొడి
  8. 2 స్పూన్ ధనియాల పొడి
  9. 1 స్పూన్ గరం మసాలా పొడి
  10. 1/2 టీస్పూన్ చాట్ మసాలా
  11. 1/2 టీస్పూన్ ఆమ్చూర్ పొడి
  12. 1/2 స్పూన్ బ్లాక్ క్రష్ మిరియాలు
  13. 1/2 టీస్పూన్ కసూరి మేథీ పిడిఆర్
  14. అవసరమైతే నిమ్మకాయ
  15. చికెన్ ముక్కలు 100gm
  16. మిరప పొడి 1 tsp
  17. పసుపు పొడి 1/2 tsp
  18. గరం మసాలా పొడి 1/2 tsp
  19. జీలకర్ర పొడి 1/4 tsp
  20. అమూల్ చీజ్ 40 గ్రా
  21. రుచి ప్రకారం ఉప్పు
  22. తాజా కొత్తిమీర 2gm
  23. నెయ్యి 5 గ్రా
  24. ఉల్లిపాయ 5 గ్రా

తయారీ

  1. పాన్ హీట్ పాన్ తీసుకుని అందులో నెయ్యి వేసి ఉల్లిపాయలు బంగారు రంగు వచ్చేవరకు వేయించాలి. తర్వాత చికెన్‌ మిన్స్‌, ఇతర పదార్థాలను వేసి బాగా ఉడికించాలి. పక్కన పెట్టండి.
  2. తందూరి రెడ్ మసాలాలో అమూల్ చీజ్ వేసి బాగా కలపాలి.
  3. స్టఫ్డ్ చికెన్ డ్రమ్ స్టిక్స్ ను థ్రెడ్ చేసి తాండూరులో వేసి బాగా ఉడికించి గ్రీన్ చట్నీ మరియు లచ్చా సలాడ్ తో సర్వ్ చేయాలి.
తిరిగి బ్లాగుకి