MUSHROOM BURGER

మష్రూమ్ బర్గర్

- నా భావ్య రాశారు

ఈ తీవ్రమైన రుచికరమైన బర్గర్‌లను మరొక స్థానానికి తీసుకెళ్లడానికి డీప్ ఫ్రైడ్ కారామెలైజ్డ్ ఉల్లిపాయలు వెల్లుల్లి పుట్టగొడుగులతో తయారు చేయబడ్డాయి. కాబట్టి మీ బర్గర్-ప్రేమగల మనస్సును ఎగిరిపోయేలా చేయడానికి సిద్ధంగా ఉండండి.

పదార్థాలు

  1. 1 ½ స్పూన్ ఆలివ్ నూనె
  2. 2 సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయలు
  3. 1 స్పూన్ గోధుమ చక్కెర
  4. 250 గ్రాముల చెస్ట్నట్ పుట్టగొడుగులు
  5. 20 గ్రా సాల్టెడ్ వెన్న
  6. 2 సన్నగా తరిగిన వెల్లుల్లి లవంగాలు
  7. 2 tsp కెచప్
  8. 4 స్పూన్ మయోన్నైస్
  9. 4 నువ్వుల గింజలు
  10. 4 జున్ను ముక్కలు
  11. 4 పాలకూర ఆకులు

తయారీ

  1. 1 టేబుల్ స్పూన్ వేడి చేయండి ఒక తక్కువ వేడి మీద ఆలివ్ నూనె , కూడా ఒక మంచి శుభ్రముపరచు తో ఉల్లిపాయలు జోడించండి మరియు 30- 35 వరకు ఉడికించాలి. లోతుగా పంచదార పాకం వరకు క్రమబద్ధీకరించు. పంచదార వేసి మరో 5 నిమిషాలు ఉడికించాలి, అది అంటుకునే వరకు.
  2. ఇంతలో, పుట్టగొడుగులను సుమారు 3 నిమిషాలు ఉడికించి, కొద్దిగా కదిలించు, బ్రౌన్ అయ్యే వరకు మరియు వాటి ద్రవాన్ని విడుదల చేయడం ప్రారంభించండి. మీడియంకు వేడిని తగ్గించండి మరియు వెల్లుల్లి జోడించండి. కవర్ చేసి, వేడిని తీసివేసి, ప్రతిదీ సిద్ధమయ్యే వరకు సెట్ చేయండి.
  3. కెచప్ మరియు మయోన్నైస్, సీజన్ మరియు దూరంగా సెట్ కలిసి కదిలించు.
  4. రొట్టెలను వేడి చేసి, మిగిలిన ½ టేబుల్ స్పూన్ ఆలివ్ ఆయిల్ జోడించండి.
  5. బాగా సీజన్ మరియు బాహ్య అంచులు గోధుమ మరియు స్ఫుటమైన వరకు సుమారు 2 నిమిషాలు ఉడికించాలి. ఉడికించాలి. బన్స్ కట్ వైపులా సాస్ విస్తరించండి. పాలకూరను దిగువ బన్స్ మధ్య విభజించండి, పైన పంచదార పాకం ఉల్లిపాయలు మరియు పుట్టగొడుగులను వేయండి. వెంటనే సర్వ్ చేయండి.
తిరిగి బ్లాగుకి