OMELETTE

ఆమ్లెట్

భావ్య సమర్పించారు



మీరు కొత్త సంవత్సర వేడుకల తర్వాత లేదా హృదయపూర్వకమైన సంక్రాంతి వేడుకల తర్వాత మంచం మీద కూర్చొని, విశ్రాంతి తీసుకుంటే, వేడుకలు ముగిసిన తర్వాత ఎవరైనా ఎంత దిగజారిపోతారో మీకు తెలుస్తుంది. ఉత్సవాల తర్వాత పని చేయడానికి శక్తిని సరఫరా చేయడానికి మీ శరీరానికి దాని ఆరోగ్యకరమైన రిఫ్రెష్‌మెంట్లు అవసరం.


కాబట్టి, మీరు కలిగి ఉన్న అన్ని దేశీ నెయ్యి ఆహారాల నుండి మీ శరీరాన్ని పునరుజ్జీవింపజేయడానికి ఒక ఆరోగ్యకరమైన వంటకాన్ని చూద్దాం.


పదార్థాలు

2 కొట్టిన గుడ్లు

3 స్పూన్ అదనంగా ప్రోటీన్ (కావాలనుకుంటే)

½ కప్పు కూరగాయలు (బ్రోకలీ, టమోటాలు,

½ స్పూన్ ఉప్పు

½ స్పూన్ మిరియాలు

½ స్పూన్ పసుపు

¼ స్పూన్ మిరప పొడి


ఈ ఆమ్లెట్ తయారీని మొదట మన దేశంలోని తూర్పు రాష్ట్రాలలో ప్రారంభించారు.


దీని కోసం మొదట మీరు అధిక వేడి మీద పాన్ వేడి చేయాలి మరియు కొట్టిన గుడ్లు వేయాలి. అప్పుడు అదనపు ప్రోటీన్ మరియు కూరగాయలను జోడించండి. దానిని మూతపెట్టి, వేడిని మీడియంకు మార్చండి, ఇది సుమారు 5 నిమిషాలు ఉడికించాలి. సమయానుకూలంగా మీ రుచికి అనుగుణంగా ఉప్పు, కారం, పసుపు మరియు కారం వేసి ఉంచండి. గుడ్లు గట్టిపడే వరకు ఉడికించి సర్వ్ చేయాలి.

తిరిగి బ్లాగుకి