- భవ్య రాశారు
ఈ సర్వింగ్ సుమారు 2 కప్పులు చేస్తుంది.
పదార్థాలు:
- 1 కప్పు తాజా పైనాపిల్ ముక్కలు
- సెలెరీ యొక్క 2 పక్కటెముకలు 3-అంగుళాల ముక్కలుగా కత్తిరించబడతాయి
- ¼ కప్పు తరిగిన ఉల్లిపాయలు
- 2 టేబుల్ స్పూన్లు అదనపు పచ్చి ఆలివ్ నూనె
- 2 టేబుల్ స్పూన్లు ముతకగా తరిగిన కర్లీ లీఫ్ పార్స్లీ
- 1 టేబుల్ స్పూన్ మిరప రేకులు
- 1 టీస్పూన్ మెత్తగా తురిమిన తాజా అల్లం
- రుచికి ఉప్పు
తయారీ:
ఒక పెద్ద గిన్నెలో, పైనాపిల్ ముక్కలు, సెలెరీ, ఉల్లిపాయలు, నూనె, పార్స్లీ, చిల్లీ ఫ్లేక్స్, అల్లం మరియు ఉప్పును కలిపి టాసు చేయండి. సర్వ్ చేయడానికి సిద్ధంగా ఉండే వరకు కవర్ చేసి రిఫ్రిజిరేటర్లో చల్లబరచండి.
సగం స్ట్రాబెర్రీలను ఒక సాస్పాన్లో వేసి, చక్కెర మరియు నిమ్మరసం వేసి, బెర్రీలు పగిలిపోయి నిజంగా జ్యుసిగా ఉండే వరకు వేడి చేయండి. మిగిలిన బెర్రీలు వేసి, వేడి నుండి తీసివేసి, చల్లబరచడానికి వదిలివేయండి.
గాజు టంబ్లర్లు లేదా గిన్నెల మధ్య స్ట్రాబెర్రీలను విభజించండి. పెరుగుతో కప్పండి మరియు స్ఫుటమైన ఓట్స్తో చల్లుకోండి. వెంటనే సర్వ్ చేయండి.