RHUBARB WITH FENNEL SEEDS AND HIMALAYAN SALT

ఫెన్నెల్ విత్తనాలు మరియు హిమాలయన్ ఉప్పుతో రబర్బ్

ఈ సర్వింగ్ కూడా సుమారు 2 కప్పులు చేస్తుంది

పదార్థాలు:

  1. ½ ఎర్ర ఉల్లిపాయ, సన్నగా తరిగిన 1 నిమ్మకాయ జెస్ట్
  2. 2 టేబుల్ స్పూన్లు ఫెన్నెల్ గింజలు
  3. ¼ కప్ వైట్ వైన్
  4. 2 టేబుల్ స్పూన్లు వైట్-వైన్ వెనిగర్
  5. ½ కప్పు ప్యాక్ చేసిన లేత గోధుమ చక్కెర
  6. ½ టీస్పూన్ హిమాలయన్ ఉప్పు ½ పౌండ్ రబర్బ్, కత్తిరించి ½-అంగుళాల ముక్కలుగా కట్

తయారీ:

మీడియం సాస్పాన్లో, ఉల్లిపాయ, నిమ్మ అభిరుచి, ఫెన్నెల్ గింజలు, వైన్, వెనిగర్, చక్కెర మరియు ఉప్పును మీడియం వేడి మీద వేసి సుమారు 2 నిమిషాలు ఉడికించాలి.

రబర్బ్ జోడించండి; వేడిని తగ్గించండి మరియు ఉడికించడం కొనసాగించండి. రబర్బ్ మృదువుగా మరియు మిశ్రమం చిక్కబడే వరకు మరో 5 నుండి 7 నిమిషాలు శాంతముగా ఆవేశమును అణిచిపెట్టుకోండి.

సర్వ్ చేయడానికి సమయం వచ్చే వరకు చల్లబరచండి.

తిరిగి బ్లాగుకి