భావ్య రచించారు.
రౌలేడ్స్ ఫ్రాన్స్ మరియు ఇటలీలో ఉద్భవించారని చెబుతారు. క్రీమ్ రౌలేడ్ అనేది పార్టీలకు సరైనది, ఇంకా సులభంగా తయారుచేయడానికి అనుకూలమైన తయారీ. ఒక విధంగా రౌలేడ్స్ ప్రేమకు ప్రతీక, ఇది ఫిబ్రవరి 14వ తేదీకి సరైన తయారీగా మారుతుంది!
ఈ తయారీకి అవసరమైన కొన్ని పదార్థాలు ఇక్కడ ఉన్నాయి:
4 గుడ్లు
125 గ్రా ఆముదం చక్కెర
5 ml వెనిలా ఎసెన్స్
100 గ్రా పిండి
25 గ్రా కోకో పౌడర్
20 GM కరిగించిన వెన్న
50 గ్రాముల చాకో చిప్స్
150 గ్రాముల కొరడాతో చేసిన క్రీమ్
50 గ్రా ఐసింగ్ చక్కెర
ఒక నారింజ నుండి 50 గ్రాముల సిట్రస్ తొక్క.
సిట్రస్ తొక్కలు ప్రాథమికంగా కేవలం నారింజ తొక్కలు, వీటిని సుమారు 2 రోజులు ఆరబెట్టాలి.
ముందుగా గుడ్లు, పంచదార మరియు వెనీలా ఎసెన్స్ను కొట్టండి. తర్వాత ఈ మిశ్రమానికి కొంచెం జల్లెడ పట్టిన పిండి మరియు కోకో పౌడర్ జోడించండి. ఈ పిండిని సమానంగా స్ప్రెడ్ చేసి 20 నిమిషాల పాటు ముందుగా వేడిచేసిన ఓవెన్లో బేక్ చేయండి.
ఇప్పుడు ఈ రౌలేడ్ని అసెంబ్లింగ్ చేయడం వల్ల మీ వేలు కండరాలపై మలుపులు తిరగవచ్చు. దీని కోసం మొదట మీరు కోకో స్పాంజ్పై సిట్రస్ క్రీమ్ను పూయాలి మరియు దానిపై కొన్ని చోకో చిప్స్ చల్లుకోవాలి. అప్పుడు స్పాంజ్ను స్విస్ రోల్ను పోలి ఉండే విధంగా రోల్ చేయండి. అంతరాలు ఉండకుండా చూసుకోవడానికి చివరలను బిగించండి. దీన్ని చల్లబరచడానికి అనుమతించండి మరియు చాక్లెట్ సాస్తో సర్వ్ చేయండి.