SAUTEED BABY POTATOES WITH HERBS

మూలికలతో వేయించిన బేబీ బంగాళాదుంపలు

భావ్య రచించారు.

బేబీ పొటాటోలు సున్నితమైన, కొద్దిగా తీపి రుచి మరియు క్రీము ఆకృతిని కలిగి ఉంటాయి. అలాగే, వాటి చర్మం చాలా సన్నగా ఉండటం మరియు కొత్త బంగాళదుంపలు గట్టిపడనందున, అవి సాధారణ బంగాళాదుంపల కంటే ఎక్కువ పాడైపోయేవి.

ఈ బేబీ పొటాటో రెసిపీని ప్రయత్నించండి.

పదార్థాలు

  1. 500 గ్రాముల బేబీ బంగాళదుంపలు ఒలిచినవి

బేబీ బంగాళాదుంపలు అందుబాటులో లేకుంటే, 4-5 పెద్ద బంగాళాదుంపలను తొక్కండి మరియు బేబీ బంగాళాదుంపలను పొందడానికి మెలోన్ బ్యాలర్‌తో బంతులను తీయండి.

  1. 2 టేబుల్ స్పూన్లు వెన్న / నూనె
  2. 1 టేబుల్ స్పూన్ నల్ల మిరియాలు చూర్ణం
  3. 4 టేబుల్ స్పూన్లు టమోటా కెచప్
  4. ¼ - ¾ కప్పు తరిగిన తాజా మిశ్రమ మూలికలు ( తులసి / పార్స్లీ / పుదీనా / కొత్తిమీర / రోజ్మేరీ ), అందుబాటులో ఉన్న ఏవైనా 2-3 తాజా మూలికల కలయికను ఉపయోగించండి.

తయారీ

బంగాళాదుంపలను పీల్ చేయండి, వాటిని ఫోర్క్ తో కుట్టండి. 2 టీస్పూన్ల ఉప్పుతో 5 కప్పుల నీటిని మరిగించండి. బంగాళాదుంపలను వేసి ఉప్పు నీటిలో 7-8 నిమిషాలు లేదా అవి ఉడికినంత వరకు ఉడకబెట్టండి. ఎటువంటి ప్రతిఘటన లేకుండా సజావుగా లోపలికి వెళ్లేలా కత్తితో తనిఖీ చేయండి. ఇప్పుడు దానిని హరించండి.

వేయించడానికి బాణలిలో నూనె వేడి చేయండి. బంగాళదుంపలు వేయించాలి. దానిని కాగితంపై వేయండి.

పాన్‌లో 2 టేబుల్‌స్పూన్ల బట్లర్/నూనెను వేడి చేయండి. పిండిచేసిన మిరియాలు, టమోటా కెచప్, మిశ్రమ మూలికలు మరియు బంగాళాదుంపలను జోడించండి. సుగంధ ద్రవ్యాలు బాగా కలిసేలా వేయించాలి. ఉప్పును తనిఖీ చేసి రుచికి జోడించండి. వేడి వేడిగా వడ్డించండి.


#బంగాళదుంప #ఆహారం #ఆహారం #బంగాళదుంపలు #foodporn #foodphotography #instafood #yummy #foodblogger #foodstagram #రుచికరమైన #ఇంట్లో #డిన్నర్ #foodlover #tasty #చికెన్ #ప్రేమ #వంట #cheese #lunch #vegan #indianfries #thyfries #thyfries # #homecooking #instagood #foodies #onion #bacon

తిరిగి బ్లాగుకి