భావ్య రచించారు.
బేబీ పొటాటోలు సున్నితమైన, కొద్దిగా తీపి రుచి మరియు క్రీము ఆకృతిని కలిగి ఉంటాయి. అలాగే, వాటి చర్మం చాలా సన్నగా ఉండటం మరియు కొత్త బంగాళదుంపలు గట్టిపడనందున, అవి సాధారణ బంగాళాదుంపల కంటే ఎక్కువ పాడైపోయేవి.
ఈ బేబీ పొటాటో రెసిపీని ప్రయత్నించండి.
పదార్థాలు
- 500 గ్రాముల బేబీ బంగాళదుంపలు ఒలిచినవి
బేబీ బంగాళాదుంపలు అందుబాటులో లేకుంటే, 4-5 పెద్ద బంగాళాదుంపలను తొక్కండి మరియు బేబీ బంగాళాదుంపలను పొందడానికి మెలోన్ బ్యాలర్తో బంతులను తీయండి.
- 2 టేబుల్ స్పూన్లు వెన్న / నూనె
- 1 టేబుల్ స్పూన్ నల్ల మిరియాలు చూర్ణం
- 4 టేబుల్ స్పూన్లు టమోటా కెచప్
- ¼ - ¾ కప్పు తరిగిన తాజా మిశ్రమ మూలికలు ( తులసి / పార్స్లీ / పుదీనా / కొత్తిమీర / రోజ్మేరీ ), అందుబాటులో ఉన్న ఏవైనా 2-3 తాజా మూలికల కలయికను ఉపయోగించండి.
తయారీ
బంగాళాదుంపలను పీల్ చేయండి, వాటిని ఫోర్క్ తో కుట్టండి. 2 టీస్పూన్ల ఉప్పుతో 5 కప్పుల నీటిని మరిగించండి. బంగాళాదుంపలను వేసి ఉప్పు నీటిలో 7-8 నిమిషాలు లేదా అవి ఉడికినంత వరకు ఉడకబెట్టండి. ఎటువంటి ప్రతిఘటన లేకుండా సజావుగా లోపలికి వెళ్లేలా కత్తితో తనిఖీ చేయండి. ఇప్పుడు దానిని హరించండి.
వేయించడానికి బాణలిలో నూనె వేడి చేయండి. బంగాళదుంపలు వేయించాలి. దానిని కాగితంపై వేయండి.
పాన్లో 2 టేబుల్స్పూన్ల బట్లర్/నూనెను వేడి చేయండి. పిండిచేసిన మిరియాలు, టమోటా కెచప్, మిశ్రమ మూలికలు మరియు బంగాళాదుంపలను జోడించండి. సుగంధ ద్రవ్యాలు బాగా కలిసేలా వేయించాలి. ఉప్పును తనిఖీ చేసి రుచికి జోడించండి. వేడి వేడిగా వడ్డించండి.
#బంగాళదుంప #ఆహారం #ఆహారం #బంగాళదుంపలు #foodporn #foodphotography #instafood #yummy #foodblogger #foodstagram #రుచికరమైన #ఇంట్లో #డిన్నర్ #foodlover #tasty #చికెన్ #ప్రేమ #వంట #cheese #lunch #vegan #indianfries #thyfries #thyfries # #homecooking #instagood #foodies #onion #bacon