STIR FRIED SHEZUAN MUSHROOMS

వేయించిన షెజువాన్ పుట్టగొడుగులను కదిలించు

భావ్య రచించారు.

పుట్టగొడుగులలో రిబోఫ్లావిన్, నియాసిన్ మరియు పాంతోతేనిక్ యాసిడ్ అనే బి విటమిన్లు పుష్కలంగా ఉన్నాయి. ఈ కలయిక మన హృదయాన్ని వివిధ ఆరోగ్య సమస్యల నుండి కాపాడుతుంది.

ఈ చైనీస్ పుట్టగొడుగుల తయారీని చూద్దాం.

పదార్థాలు

200 గ్రాముల పుట్టగొడుగులు - ఒక్కొక్కటి సగానికి కట్

ఆకుకూరలు 2 టేబుల్ స్పూన్ల నూనెతో తరిగిన 2 కప్పుల స్ప్రింగ్ ఆనియన్

2 టేబుల్ స్పూన్లు తరిగిన వెల్లుల్లి


ఒక బౌల్‌లో కలిపి కలపండి

4 టేబుల్ స్పూన్లు షెజ్వాన్ సాస్

2 టేబుల్ స్పూన్లు టమోటా కెచప్

1 స్పూన్ తేనె (ఐచ్ఛికం)

¼ స్పూన్ ఉప్పు లేదా రుచికి

1 టీస్పూన్ ఆల్ ఇన్ వన్ స్టైర్ ఫ్రై సాస్

4 కప్పుల నీరు


తయారీ

నాన్ స్టిక్ పాన్ లో నూనె వేసి వేడి చేయండి. వెల్లుల్లి వేసి 2 నిమిషాలు కదిలించు. స్ప్రింగ్ ఆనియన్స్ వేసి కొద్దిగా మెత్తబడే వరకు సుమారు 2 నిమిషాలు ఉడికించాలి.

పుట్టగొడుగులను వేసి బంగారు రంగు వచ్చేవరకు మీడియం వేడి మీద 2-3 నిమిషాలు ఉడికించాలి. వేడిని తగ్గించండి.

పుట్టగొడుగులపై మిశ్రమ సాస్‌లను పోయాలి మరియు సాస్‌లతో పుట్టగొడుగులను కోట్ చేయడానికి కదిలించు. వేడి నుండి తొలగించండి. వేడి వేడిగా వడ్డించండి.




#పుట్టగొడుగులు #పుట్టగొడుగులు #శిలీంధ్రాలు #ప్రకృతి #మైకాలజీ #ఫంగస్ #పుట్టగొడుగులు #fungusamongus #pilz #foodie #mushroomart #chinesefood

తిరిగి బ్లాగుకి