భావ్య రచించారు.
పుట్టగొడుగులలో రిబోఫ్లావిన్, నియాసిన్ మరియు పాంతోతేనిక్ యాసిడ్ అనే బి విటమిన్లు పుష్కలంగా ఉన్నాయి. ఈ కలయిక మన హృదయాన్ని వివిధ ఆరోగ్య సమస్యల నుండి కాపాడుతుంది.
ఈ చైనీస్ పుట్టగొడుగుల తయారీని చూద్దాం.
పదార్థాలు
200 గ్రాముల పుట్టగొడుగులు - ఒక్కొక్కటి సగానికి కట్
ఆకుకూరలు 2 టేబుల్ స్పూన్ల నూనెతో తరిగిన 2 కప్పుల స్ప్రింగ్ ఆనియన్
2 టేబుల్ స్పూన్లు తరిగిన వెల్లుల్లి
ఒక బౌల్లో కలిపి కలపండి
4 టేబుల్ స్పూన్లు షెజ్వాన్ సాస్
2 టేబుల్ స్పూన్లు టమోటా కెచప్
1 స్పూన్ తేనె (ఐచ్ఛికం)
¼ స్పూన్ ఉప్పు లేదా రుచికి
1 టీస్పూన్ ఆల్ ఇన్ వన్ స్టైర్ ఫ్రై సాస్
4 కప్పుల నీరు
తయారీ
నాన్ స్టిక్ పాన్ లో నూనె వేసి వేడి చేయండి. వెల్లుల్లి వేసి 2 నిమిషాలు కదిలించు. స్ప్రింగ్ ఆనియన్స్ వేసి కొద్దిగా మెత్తబడే వరకు సుమారు 2 నిమిషాలు ఉడికించాలి.
పుట్టగొడుగులను వేసి బంగారు రంగు వచ్చేవరకు మీడియం వేడి మీద 2-3 నిమిషాలు ఉడికించాలి. వేడిని తగ్గించండి.
పుట్టగొడుగులపై మిశ్రమ సాస్లను పోయాలి మరియు సాస్లతో పుట్టగొడుగులను కోట్ చేయడానికి కదిలించు. వేడి నుండి తొలగించండి. వేడి వేడిగా వడ్డించండి.
#పుట్టగొడుగులు #పుట్టగొడుగులు #శిలీంధ్రాలు #ప్రకృతి #మైకాలజీ #ఫంగస్ #పుట్టగొడుగులు #fungusamongus #pilz #foodie #mushroomart #chinesefood