STRAWBERRY YOGHURT

స్ట్రాబెర్రీ యోగర్ట్

భావ్య రచించారు.


స్ట్రాబెర్రీలు అత్యంత శక్తివంతమైన ఆహారాలలో ఒకటి - అవి విటమిన్ సిలో అధికంగా ఉండటమే కాకుండా, కొలెస్ట్రాల్‌ను తగ్గిస్తాయి అని చెప్పబడే యాంటీఆక్సిడెంట్లను కూడా కలిగి ఉంటాయి.

పదార్థాలు

2 టేబుల్ స్పూన్లు స్పష్టమైన తేనె

50 గ్రా (2 oz.) గంజి వోట్స్

50 గ్రా (2 oz.) బాదం పప్పులు

25 గ్రా (1 oz.) ఎండిన కొబ్బరి

250 గ్రా (9 oz.) స్ట్రాబెర్రీలు

Q టేబుల్ స్పూన్ కాస్టర్ చక్కెర

½ నిమ్మరసం

1 x 500-గ్రా (17-fl oz.) కుండ సహజ పెరుగు

తయారీ

ఏదైనా బ్రంచ్‌ను ప్రారంభించడానికి గొప్ప మార్గం కోసం, దీనికి కొంత సమయం పడుతుంది. ఈ స్ఫుటమైన కొబ్బరి తేనె వోట్స్ అవసరమైనంత వరకు గాలి చొరబడని కూజాలో నిల్వ చేస్తే బాగానే ఉంటాయి, అయినప్పటికీ, అవి నా ఇంట్లో ఎక్కువ కాలం ఉండవని నేను అంగీకరించాలి ఎందుకంటే అవి చాలా ఎక్కువ మరియు మంచి రహస్య వంటగదిని తయారు చేస్తాయి!

మీరు స్ట్రాబెర్రీలను కనుగొనలేకపోతే, బదులుగా ఇతర బెర్రీలు లేదా మృదువైన ఎండిన ఆప్రికాట్లను ఉపయోగించండి.

ఒక వేయించడానికి పాన్ లోకి తేనె పోయాలి. ఓట్స్, ఫ్లేక్డ్ బాదం మరియు కొబ్బరిని జోడించండి. బంగారు రంగు వచ్చేవరకు నిరంతరం కదిలిస్తూ, సుమారు 5 నిమిషాలు తక్కువ వేడి మీద ఉడికించాలి (పాన్‌ను జాగ్రత్తగా చూడండి, ఎందుకంటే మిశ్రమం సులభంగా పట్టుకుని, గమనించకుండా వదిలేస్తే కాల్చవచ్చు). వేడి నుండి తీసివేసి, స్ఫుటంగా ఉండటానికి బేకింగ్ పార్చ్‌మెంట్‌తో కప్పబడిన ప్లేట్‌పై చిట్కా చేయండి.

తిరిగి బ్లాగుకి