భావ్య రచించారు
దాదాపు ఏ భారతీయ కూరలోనైనా మూడు ప్రధాన పదార్థాలు వెల్లుల్లి, ఉల్లిపాయలు మరియు అల్లం . అయితే మంచి థాయ్ కూర ఏది చేస్తుంది? తెలుసుకోవడానికి స్క్రోల్ చేయండి!
పదార్థాలు
- 1 lb చికెన్ బ్రెస్ట్, కాటు-పరిమాణ ముక్కలుగా కట్
- 2 టేబుల్ స్పూన్లు ఎరుపు కూర పేస్ట్
- 1 టేబుల్ స్పూన్ ఆలివ్ నూనె
- 1 ఉల్లిపాయ, తరిగిన
- 2 వెల్లుల్లి రెబ్బలు, ముక్కలు
- 1 ఎరుపు బెల్ పెప్పర్, తరిగిన
- 1 డబ్బా కొబ్బరి పాలు
- 1 టేబుల్ స్పూన్ చేప సాస్
- 1 టేబుల్ స్పూన్ గోధుమ చక్కెర
- 1 టేబుల్ స్పూన్ నిమ్మ రసం
- రుచికి ఉప్పు మరియు మిరియాలు
తయారీ
- ఒక పెద్ద గిన్నెలో, చికెన్ బాగా పూత వరకు చికెన్ మరియు రెడ్ కర్రీ పేస్ట్ కలపాలి.
- పెద్ద స్కిల్లెట్లో, మీడియం-అధిక వేడి మీద ఆలివ్ నూనెను వేడి చేయండి. చికెన్ వేసి బ్రౌన్ అయ్యే వరకు 5-7 నిమిషాలు ఉడికించాలి.
- స్కిల్లెట్లో ఉల్లిపాయ, వెల్లుల్లి మరియు బెల్ పెప్పర్ జోడించండి. అదనంగా 5 నిమిషాలు ఉడికించాలి.
- కొబ్బరి పాలు, చేప సాస్, బ్రౌన్ షుగర్ మరియు నిమ్మరసంలో పోయాలి. బాగా కదిలించు మరియు అది ఆవేశమును అణిచిపెట్టుకొను. 10-15 నిమిషాలు ఉడికించాలి, లేదా చికెన్ ఉడికినంత వరకు మరియు సాస్ చిక్కబడే వరకు.
- రుచికి ఉప్పు మరియు మిరియాలు తో సీజన్. అన్నం లేదా నూడుల్స్ తో సర్వ్ చేయండి