THAI RED CHICKEN CURRY

థాయ్ రెడ్ చికెన్ కర్రీ

భావ్య రచించారు

దాదాపు ఏ భారతీయ కూరలోనైనా మూడు ప్రధాన పదార్థాలు వెల్లుల్లి, ఉల్లిపాయలు మరియు అల్లం . అయితే మంచి థాయ్ కూర ఏది చేస్తుంది? తెలుసుకోవడానికి స్క్రోల్ చేయండి!

పదార్థాలు

  1. 1 lb చికెన్ బ్రెస్ట్, కాటు-పరిమాణ ముక్కలుగా కట్
  2. 2 టేబుల్ స్పూన్లు ఎరుపు కూర పేస్ట్
  3. 1 టేబుల్ స్పూన్ ఆలివ్ నూనె
  4. 1 ఉల్లిపాయ, తరిగిన
  5. 2 వెల్లుల్లి రెబ్బలు, ముక్కలు
  6. 1 ఎరుపు బెల్ పెప్పర్, తరిగిన
  7. 1 డబ్బా కొబ్బరి పాలు
  8. 1 టేబుల్ స్పూన్ చేప సాస్
  9. 1 టేబుల్ స్పూన్ గోధుమ చక్కెర
  10. 1 టేబుల్ స్పూన్ నిమ్మ రసం
  11. రుచికి ఉప్పు మరియు మిరియాలు

తయారీ

  1. ఒక పెద్ద గిన్నెలో, చికెన్ బాగా పూత వరకు చికెన్ మరియు రెడ్ కర్రీ పేస్ట్ కలపాలి.
  2. పెద్ద స్కిల్లెట్‌లో, మీడియం-అధిక వేడి మీద ఆలివ్ నూనెను వేడి చేయండి. చికెన్ వేసి బ్రౌన్ అయ్యే వరకు 5-7 నిమిషాలు ఉడికించాలి.
  3. స్కిల్లెట్‌లో ఉల్లిపాయ, వెల్లుల్లి మరియు బెల్ పెప్పర్ జోడించండి. అదనంగా 5 నిమిషాలు ఉడికించాలి.
  4. కొబ్బరి పాలు, చేప సాస్, బ్రౌన్ షుగర్ మరియు నిమ్మరసంలో పోయాలి. బాగా కదిలించు మరియు అది ఆవేశమును అణిచిపెట్టుకొను. 10-15 నిమిషాలు ఉడికించాలి, లేదా చికెన్ ఉడికినంత వరకు మరియు సాస్ చిక్కబడే వరకు.
  5. రుచికి ఉప్పు మరియు మిరియాలు తో సీజన్. అన్నం లేదా నూడుల్స్ తో సర్వ్ చేయండి
తిరిగి బ్లాగుకి