భావ్య సమర్పించారు
హే ప్రజలారా! మీరు అద్భుతమైన రోజును కలిగి ఉన్నారని ఆశిస్తున్నాము. ఒక కొత్త రెసిపీని ప్రయత్నించి, అది శ్రేయస్కరం కాకపోతే ఏమి చేయాలనే వాస్తవాన్ని గురించి ఈ వారం నేను ఆలోచించాను. ఇది పని చేయకపోయినా మరియు హృదయాన్ని కోల్పోకపోయినా వారు ఎప్పటికీ వదులుకోరని నిపుణులు చెబుతారు. వారు లేచి నిలబడి, తమకు కావలసినది సాధించే వరకు మళ్లీ ప్రయత్నిస్తారు. కానీ మనమందరం నిపుణులు కాదా? మనలాంటి సామాన్యులకు ఇది ఎలా జరగాలనే దానిపై వివరణాత్మక లేఅవుట్ అవసరం.
వైట్ సాస్ పాస్తా యొక్క ఈ ప్రత్యేకమైన తయారీని ఎలా తయారు చేస్తారనే దాని గురించి నేను మీ అందరికీ అంతర్దృష్టిని ఇస్తాను.
దీని కోసం మీకు ఇది అవసరం:
1pkt పాస్తా షెల్లు
½ కప్ క్యూబ్డ్ వెన్న
½ కప్పు పిండి
½ స్పూన్ ఉల్లిపాయ పొడి
½ స్పూన్ మిరియాలు
¼ స్పూన్ ఉప్పు
4 కప్పుల పాలు
2 కప్పులు మోజారెల్లా చీజ్ లేదా చెడ్డార్ చీజ్. (సాధారణ పాస్తా చీజ్ లేదా బఫే చీజ్ చేస్తుంది)
ముందుగా మీరు పాస్తాను పాన్లో వేసి ఉడకబెట్టాలి. మరొక పాన్లో వెన్న, పిండి, మసాలా దినుసులు కరిగించి, క్రమంగా పాలతో కలపండి. దీన్ని సుమారు 20 నిమిషాలు ఉడికించాలి. ఆ తర్వాత వేడి నుండి తీసివేసి, జున్ను మొత్తం కరిగిపోయే వరకు కదిలించు. దీన్ని పాస్తాలో వేసి కోట్కి టాసు చేయండి!